QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

TÊN GIAO DỊCH : CÔNG TY TNHH MTV VĂN HÓA SÁCH VIỆT

ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ : 40-42 NGUYỄN HẬU - P. TÂN THÀNH - Q. TÂN PHÚ - TP. HCM

ĐIỆN THOẠI        : 028 38100574 - 38107026


20 NĂM - MỘT CHẶNG ĐƯỜNG MINH TRÍ VỮNG BƯỚC VÀ PHÁT TRIỂN....

Nhà sách Minh Trí được thành lập từ năm 1992, từ một nhà sách khá khiêm tốn về cơ sở vật chất cho đến trang thiết bị...cùng số lượng sách trưng bày ít ỏi khoảng 100 đến 200 đầu sách không đủ để phục vụ cho nhu cầu học tập của các em học sinh ở một tỉnh lẻ.

Và hôm nay… Một thời gian khá dài để Minh Trí phát triển và vươn lên.

 

Đến với Minh Trí hôm nay, Quý khách và các em học sinh thỏa thích lựa chọn trên 10.000 đầu sách trưng bày gồm các thể loại...Dễ dàng tìm cho mình những quyển sách hay, những quyển sách quý... là người bạn tâm đắc với các em Thiếu niên nhi đồng qua những bộ truyện tranh, tập tô màu thật đẹp và thật sống động chắc chắn các em sẽ rất thích thú và chọn lựa ngay.

Có được bề dày trong công tác Phát hành sách phục vụ cho đông đảo Quý khách và các em học sinh như hôm nay, Minh Trí đã vượt qua chặng đường không dài lắm nhưng cũng đủ để Minh Trí vững bước và phát triển trong 20 năm qua... Với những đổi thay và biến động của kinh tế Thế giới đã ít nhiều ảnh hưởng đến kinh tế nước nhà trong đó có Minh trí và các nhà sách bạn. Đồng hành cùng Nhà sách Minh trí vững vàng và phát triển như hôm nay còn có đông đảo bạn đọc gần xa, Quý khách hàng thương yêu và tin cậy để Minh Trí trở thành một trong những nhà sách chuyên cung cấp sách tham khảo uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TP. HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Trong xu thế hội nhập và phát triển hôm nay, đời sống kinh tế TP. HCM nói riêng và cả nước nói chung đang ngày càng phát triển, đời sống của người dân càng nâng cao, nhu cầu hưởng thụ cuộc sống, Văn hóa tinh thần cũng được nâng cao hơn....Nắm bắt được xu thế đó Công ty Văn hóa Sách Việt được thành lập song hành cùng Minh Trí kết hợp hài hòa trong việc phát hành góp phần tôn vinh truyền thống bản sắc Văn hóa dân tộc, tôn vinh sản phẩm Văn hóa Việt và tiếp thu những tinh hoa hiện đại của văn hóa Thế giới.

Đến với Nhà sách Minh Trí Quý khách và các em đã tìm đến một không gian giải trí lành mạnh, hữu ích... Tại đây sẽ giới thiệu đến Quý khách và các em các sản phẩm, dịch vụ Văn hóa phong phú đa dạng trên các lĩnh vực: Sách Tham khảo, sách Giáo dục, sách khoa học kỹ thuật, sách Ngoại văn... Quý khách được trãi nghiệm những kiến thức, những kinh nghiệm hữu ích trong cuộc sống qua đó góp phần định hướng lối sống nhân cách cho các bạn trẻ hướng tới Chân – Thiện – Mỹ.

Nhà sách Minh Trí không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng từng quyển sách nhằm phục vụ đông đảo Quý khách và các em học sinh ở các khối lớp từ Mầm non đến Đại học. Nhà sách chọn lọc và trưng bày giới thiệu những sản phẩm là sách Tham khảo Giáo Dục được biên soạn với đội ngũ Tác giả là Giáo Sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ và giáo viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy và biên soạn theo chương trình của từng cấp học và chương trình giảm tải của Bộ Giáo Dục...

Nhà sách Minh Trí hôm nay được tọa lạc tại số 36.38.40.42 Nguyễn Hậu – Phường Tân Thành – Quận Tân Phú – TP. HCM. Là nơi hội tụ một kho tàng tri thức được thiết kế hiện đại và thoáng đãng, sang trọng và phong phú hơn. Quý khách và các em học sinh thoải mái và dễ chịu hơn với cách bày trí đa dạng nhiều màu sắc thật đẹp ở từng khu vực riêng biệt: Sách tham khảo - Sách Ngoại văn - Sách Mỹ thuật - Văn phòng phẩm - Dụng cụ học tập - Truyện tranh thiếu nhi - Tập tô màu - Quà lưu niệm và đồ chơi trẻ em.v.v...để Quý khách và các em dễ dàng lựa chọn cùng với nhiều chương trình ưu đãi giảm giá hấp

Xin cảm ơn những tình cảm chân tình mà Quý khách và các em học sinh dành cho Nhà sách Minh Trí trong nhiều năm qua.

Nhà sách Minh Trí hân hạnh được đón tiếp và phục vụ